Hỗ trợ khách hàng

Kính Gi: Qúy Khách Hàng


Đầu Thư CÔNG TY TNHH SX TM DV AN GIA LỢI chúng tôi xin gửi đến Qúy Khách lời chào trân trọng nhất.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bơm nhận được nhiều bằng sáng chế cũng như chứng nhận chất lượng của nhiều quốc gia trên thế giới., vì thế sản phẩm máy bơm nước AAGAYIH của chúng tôi luôn được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và quy cách quốc tế đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên chúng tôi cũng có vài điều lưu ý khách hàng như sau : Cho dù mô tơ có tốt đến đâu chăng nữa nhưng nếu đấu dây sai hoặc dùng trong trường hợp không phù hợp như điện áp sai, điện áp mất pha, hoặc hút quá nhiều cát , … thì mô tơ sẽ hư rất nhanh. Nếu những điều trên đây làm cho mô tơ cháy thì sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành của chúng tôi. Xin quý khách hàng thông cảm.. Ngược lại, trong thời gian bảo hành nếu qua kiểm tra phát hiện những linh kiện máy bị hao mòn làm mô tơ cháy thì chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.

 

Để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi xin nêu vài ý kiến tham khảo như sau:

1. Trước khi sử dụng cần kiểm tra kỹ quy cách cũng như điện áp sản phẩm có phù hợp và đúng không?

2. Bắt đầu lắp đặt sử dụng và thử nghiệm:

Tránh việc đấu dây sai, điện áp không ổn định hoặc thiếu mất pha, ….gây cháy mô tơ, phương pháp duy nhất và tốt nhất là sau khi đấu dây mô tơ xong, trước khi chuẩn bị đóng điện, phải cặp sẵn đồng hồ đo ampe. Khi đóng điện thì phải đồng thời nhìn chỉ số ampe trên đồng hồ ampe. Nếu chỉ số ampe nằm trong phạm vi cho phép theo mạc in trên mô tơ thì được xem là bình thường, nếu chỉ số ampe vượt quá giới hạn cho phép thì phải lập tức tắt nguồn điện ngay nếu không sẽ làm cháy mô tơ .

1. Không được để bơm chạy trong điều kiện không có nước . Nếu quá 10 giây cũng sẽ gây cháy mô tơ.

2. Khi dùng mô tơ thì yêu cầu phải có tủ điện bảo vệ thật tốt và phải thật nhạy. Khi ampe vượt quá phạm vi cho phép trong vòng 20 giây tủ điện phải ngắt ngay thì mới có tác dụng. Bằng ngược lại đợi đến khi toàn bộ mô tơ cháy rồi thì tủ điện mới ngắt điện . Như vậy thì tủ điện bảo vệ không còn ý nghĩa nữa.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và mong muốn được hợp tác với Qúy Khách.

 

Trân trọng kính chào!

CTY TNHH AN GIA LỢI